Giới thiệu về công ty

01

Công ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại Quốc tế Á Châu xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và hợp tác nhất!

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp bánh kẹo uy tín hàng đầu, Chúng tôi đã không ngừng cố gắng cùng với sự nỗ lực của mình để đưa các sản phẩm ngày một hoàn hảo và thân thiện hơn với người sử dụng.

Á Châu quy tụ đội ngũ cán bộ kỹ thuật trẻ giầu kinh nghiệm và có năng lực chuyên môn. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng tư vấn dựa trên kinh nghiệm và sự hiểu biết về chuyên môn sẽ giúp Quý khách hoàn toàn tin tưởng sau khi đã được Á Châu tư vấn.

01

Với hệ thống thiết bị hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp, các sản phẩm của Á Châu luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ các đối tác và khách hàng. Công ty chúng tôi đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều dự án trên cả nước với sự đánh giá và hài lòng của Quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Đảm bảo”, niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi và là động lực thúc đẩy chúng tôi tự tin triển khai các kế hoạch kinh doanh của mình.

Với tinh thần cầu tiền, Chúng tôi mong nhận được những đóng góp tích cực của Quý khách để Á Châu ngày một hoàn thiện, phát triển và vững mạnh hơn trong tương lai!

Trân trọng!

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Ủy quyền

supported1
supported2

Liên hệ

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN
THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ Á CHÂU

Sơ đồ đường đi
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook